Tuổi ngọ 1990 năm 2020 có gì thay đổi với năm nay.

0

CANH NGỌ – 31 TUỔI

Sinh từ 27/01/1990 tới 14/02/1991

MẠNG: THỔ bắt gặp năm THỔ là tương sinh: thắng lợi

VẬN NIÊN: Long ngộ vận: Rồng gặp mây: thấp

THIÊN CAN: CANH gặp CANH là sinh hợp: rẻ

ĐỊA CHI: NGỌ gặp gỡ năm TÝ là sinh khắc: xấu

>> Đã mang Tử Vi năm 2021

A. TÍNH CHẤT CHUNG NAM NỮ TUỔI CANH NGỌ SINH NẲM 1990

“Canh Ngọ tuổi này thọ mạng cao

Cho dù cuộc sống lắm lao đao

Tấm lòng trung hậu luôn gìn nắm

Cháu con ghi nhớ, đáng tự hào

Chỉ còn một bước được Chín Mươi

Tám Chín Trời cho, mang mấy người

Chỉ dành cho kẻ từng tích Thiện

Đồng Đường Tứ Đại, nở nụ mỉm cười.”

Canh Ngọ với Nạp Âm hành Thổ do Can Canh (Kim) ghép với Chi Ngọ (Hỏa), Hỏa khắc nhập Kim = Chi khắc Can, thuộc lứa tuổi đời đa dạng trở lực và nghịch cảnh ở Tiền Vận. Cũng mang may mắn, nhưng đa số do Nghị Lực cộng sức cố gắng phấn đấu để vượt qua hầu hết khó khăn. Nhờ Chi sinh Nạp Âm, Nạp Âm sinh Can, phải từ Trung Vận tới Hậu Vận cuộc Đời phát triển thành an nhàn và thanh thản hơn Tiền Vận.

Canh Ngọ 1990 có hầu hết tính chất của Can Canh: cứng rắn, sắc sảo, độc đoán, thích tự lập, ít chịu khuất phục bởi người khác, xông xáo (cầm tinh con Ngựa) – với Chi Ngọ: chịu ảnh hưởng của Chòm Sao Hải Sư (Lion, Leo) nằm ở phía Nam Hoàng Đạo nhanh nhẹn, thích tự do, phóng khoáng, ham vui, mau quên, mau chán nhưng mang chí phấn đấu, đa dạng tham vọng, thích làm cho việc Đại Sự nhưng thiếu quyết tâm, ít kiên nhẫn.

Dễ xung khắc với người Thân, về Già đôi khi khắc cả với con cháu, nhưng là người biết phục thiện. Với Nữ Mệnh tuổi Dương mang phổ biến Nam Tính hành động Trượng Phu, Nghĩa Hiệp thích khiến cho chuyện lớn, nhưng ko đủ kiên nhẫn để thực hiện tới phút chót. Vì bản tính bất khuất, trực tính nên dễ mất lòng người. Do đó trong cuộc sống cảm thấy mình không được cảm thông, bắt buộc đơn độc về Tình Cảm (Canh cô Mộ quả).

Canh Ngọ hợp với tuổi (năm, tháng, ngày, giờ) Giáp Tuất, Canh Tuất, Bính Tuất, Bính Dần, Mậu Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ, Mậu Ngọ, hành Hỏa, hành Thổ và hành Kim. Kỵ với tuổi (năm, tháng, ngày, giờ) Nhâm Tý, Bính Tý và các tuổi hành Mộc, hành Thủy có hàng Can Bính, Định, Giáp, Ất.

Màu Sắc (Quần áo, giày dép, xe cộ): Hợp với màu Đỏ, Hồng, Vàng, Nâu; Kỵ với các màu Xanh, nếu sử dụng Xanh cần xen lẫn Đỏ, Hồng hay Trắng, Ngà để tránh bớt sự khắc kỵ.

Khía cạnh tuổi Canh Ngọ mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp con số nào? Hợp hướng nào? Buộc phải kết hợp hôn nhân, khiến cho ăn với những tuổi nào? Trải nghiệm tại {} Sinh năm 1990 mệnh gì?

B. TỬ VI NAM MẠNG TUỔI CANH NGỌ NẲM 2020
I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện
1. Công việc, giao tiếp

Tiểu Vận được Tam Hợp thấp của 2 Vòng Thái Tuế và Vòng Lộc Tồn cũng rẻ cho các Quý Bạn mang Mệnh, THÂN nằm trong Tam Giác của Tiểu Vận. Tuy nhiên gặp gỡ Hạn Thái Bạch với Phục Binh bắt gặp Thái Tuế, Thiên Việt; Thiên Khôi + Triệt, dễ mang phổ biến trở kiêng dè, trong việc làm cho và tiền bạc (Lộc + Tang), buộc phải lưu ý đến chức vụ trong các tháng Kị. Cẩn thận trong Đầu Tư và lúc thay đổi Hoạt Động. Nên mềm mỏng trong giao tiếp, giảm thiểu tranh cãi và phản ứng mạnh (Phá Hư) dù sở hữu rộng rãi bất đồng và ko vừa ý do đố kị, ganh ghét của Tiểu Nhân.

2. Sức khỏe

Hạn Thái Bạch với Thiếu Dương gặp gỡ Triệt, Đà La, Quan Phủ, Tử Phù, Trực Phù + Thiếu Âm gặp Kình: nên lưu ý tới Tiêu Hóa, Thận kể cả Tim Mạch, Mắt với những ai đã mang mầm bệnh – cần đi kiểm tra, nếu thấy có dấu hiệu bất ổn.

3. Vận động

hạn chế vận động xa (Mã + Tang, Hổ, Phi Liêm hội Tang Mã lưu), buộc phải chú ý xe cộ, vật nhọn, không phải leo trèo, nhảy cao, té băng trong các tháng âm lịch (5, 6, 7, 8), nhất là với những ai lúc làm cho việc kế bên các Dàn Máy nguy hiểm trong Hãng Xưởng.

>>Xem thêm:

2005 menh gi

2004 menh gi?

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm cũng sở hữu nắng sang trọng, thuận lợi cho các Quý Bạn còn độc thân – nhưng cũng dễ sở hữu Cơn Giông bất chợt (Đào Hồng Hỉ + Kình Đà, Quan Phủ, Tử Phù) và chuyện buồn Gia Đạo (Tang Môn + Tang Lưu). Không phải phiêu lưu, giả dụ đang êm ấm

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào đầu Thu. Cần khiến nhiều việc Thiện (Lộc + Tang, Cô) – đó không những là 1 trong những bí quyết giải Hạn Thái Bạch của Cổ Nhân (của đi thay người) mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này.

II. Vận Mệnh Tử vi Nam Mạng Tuổi Canh Ngọ Năm 2020
1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Thái Bạch thuộc Kim sinh xuất với Thổ Mệnh, khắc xuất với Chi Ngọ (Hỏa) và cộng hành với Can Canh (Kim): độ xấu tăng cao ở đầu năm. Thái Bạch đối với Nam Mạng mang Cát mang Hung. Độ Hung tăng cao lúc bắt gặp thêm Năm Tuổi, Tam Tai hay phổ biến Hung Sát Tinh trong Tiểu Vận. Phần Hung cũng chủ về ưu sầu, tai ương; rầy rà Quan Sự; hao tài tốn của; thị phi khẩu thiệt; rủi ro và tật bệnh dễ tới bất thần, nhất là trong tháng Kị của Thái Bạch (5 âl) và 2 tháng kị hàng năm của Tuổi (6, 8 âl).

Hạn Thiên Tinh thì bắt buộc cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, đề phòng tranh chấp, cãi vã.

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 âm lịch hàng tháng. Tìm lễ hương hoa trà quả, thắp 8 ngọn đèn, quay về hướng Tây khấn lễ Tây Phương canh tân Kim Đức Thái Bạch tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Canh Ngọ 1990 – nam mạng

“Quẻ Khảm có 4 hướng tốt: Đông Nam (Sinh Khí: tài lộc), Nam (Diên Niên: tuổi Thọ), Đông (Thiên Y: sức khỏe) và Bắc (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là Tây Nam (tuyệt mệnh).

– Bàn làm việc: ngồi nhìn về Đông Nam, Đông, Bắc, Nam.

– Giường ngủ: đầu Nam, chân Bắc hay đầu Tây, chân Đông (tùy thuộc vào vị trí của phòng ngủ).”

III. Tử Vi Nam Mạng Tuổi Canh Ngọ Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch
“Tháng 1: Đầu năm mang rộng rãi tranh chấp và bất đồng ý kiến.

Tháng 2: Tiền bạc và tình cảm đều sở hữu những tâm hồn đơn độc.

Tháng 3: Bản tánh thấp nhưng lòng sao quá buồn bực chán nản.

Tháng 4: Hành thiện tác phước đem đến hạnh phúc mai sao

Tháng 5: Thành đạt trong việc tu bổ nghề nghiệp và tăng lương.

Tháng 6: Số đào hoa, phổ biến người để ý thật vui vẻ.

Tháng 7: Tin vui về tìm nhà bán cửa và của cải bất động sản.

Tháng 8: Tình chàng ý thiếp nồng nàn thương.

Tháng 9: Tiền tài mỹ mãn, tâm hồn quân tử ai lại ko yêu quý.

Tháng 10: có chuyện buồn nhưng được quý nhơn cứu vãn thoát.

Tháng 11: Hao tiền của và đời sống mệt mỏi

Tháng 12: xoàng xĩnh hay giúp người nghèo khổ và tốn tiền bạc.”

Theo nguồn: lá số tử vi

Leave A Reply

Your email address will not be published.