Hướng bàn làm việc cho người mệnh mộc tốt nhất

0

Xếp đặt bàn khiến việc hợp phong thủy là một vấn đề cực kì quan trọng cho mỗi người. Tuy nhiên, theo từng cung mệnh mà chọn thiết bị, màu sắc, phương hướng để đem đến may mắn cho chủ nhân. Vậy hướng bàn làm việc cho người mệnh Mộc là hướng nào tốt nhất? Tìm hiểu ngay qua bài viết này các bạn nhé:

Người mệnh Mộc luôn tươi tắn, khoẻ khoắn, những yếu tố phong thuỷ Mộc luôn đem lại những nguồn năng lượng mới đến cho sức khoẻ, sự sống và sự sinh trưởng. Đối với người mệnh Mộc cần để ý một số nguyên tắc bố trí bàn khiến việc dưới đây để mang thể đem đến tài lộc cho mình:

Thứ 1, người mệnh Mộc bắt buộc xem qua hướng bàn khiến cho việc của mình bởi yếu tố có ảnh hưởng đa dạng nhất tới phong thủy bàn khiến việc đó chính là hướng. Hướng tốt mang theo nguồn năng lượng rẻ, hướng xấu sở hữu theo nguồn năng lượng xấu. Bàn khiến việc của người mệnh Mộc buộc phải quay về một trong các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

>>> Tìm hiểu thêm: Phong thủy bàn làm việc năm 2021: Hướng ra cửa đón tiền tài

Người mệnh Mộc buộc phải tiêu dùng bàn làm cho việc dạng hình uốn lượn, có góc lượn tròn.


Thứ hai, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn, mang góc lượn tròn, với màu đen, xanh đậm, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Thủy, theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc mang đến đa dạng thuận lợi trong công việc.

Thứ bố, nếu lựa chọn màu sắc cho nội thất bàn khiến cho việc của người mệnh Mộc nên lấy những tông màu ưng ý với mệnh Mộc như xanh lá hoặc nâu hoặc màu sắc tương sinh của mệnh Thủy. Nhưng nên lưu tâm rằng, kích thước bàn làm việc phải cân xứng với các thiết bị trên bàn, không buộc phải quá chật làm cho giảm hưng phấn khiến việc, cũng ko nên quá rộng rãi tạo cảm giác bất ổn. Màu nâu – màu của gỗ, tốt cho các cung Tài lộc, cung Gia đạo, cung Danh vọng.

Người mệnh mộc mang thể để các chậu cây thủy sinh vừa sở hữu mộc vừa có thủy rất thích hợp với phong thủy bàn làm việc của người mệnh Mộc, hơn nữa chúng còn rất sang trọng mắt và ấn tượng.

Để một chậu cây thủy sinh nhỏ trên bàn khiến cho việc {} sẽ đem lại tài lộc cho người mệnh Mộc


Ngoài ra buộc phải chú ý:

– Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng.

– Không bắt buộc quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.

– Sau lưng người ngồi nên mang một điểm tựa (có thể là tường, tủ …)

– Không buộc phải đặt bàn ở Trung cung, tức chính giữa phòng.

– Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.

– Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

– Ko đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang.

Buộc phải bài trí những vật dụng một cách khoa học và gọn gàng nhất để tạo buộc phải sự thoả thích tiện lợi, giảm thiểu gây rối mắt và ảnh hưởng tâm

Nguồn: Tuviso.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.