Các vật phẩm phong thủy đeo trên người khiến tài lộc về như nước

0

Việc chọn lựa đồ vật tử vi đeo trên người không thể là vấn đề mới lạ từ xưa tới lúc này. Chúng không dễ dàng chỉ là món trang sức đẹp thông thường. Mà hơn cả khẳng định tầm quan trọng quan trong đối với việc thay đổi sinh khí để ngày càng tăng lộc may.

Vậy đâu sẽ là nhắc nhở hoàn hảo dành cho yêu cầu của bạn? Sau đây là những gợi ý về các vật phẩm phong thủy đeo trên người được nhiều người lựa chọn nhất. Đừng bỏ lỡ thông báo bài viết dưới đây để sở hữu ra quyết định sở hữu vật phẩm suôn sẻ bạn nhé!


Khác với vật phẩm trang trí được thiết kế kích cỡ lớn, đặt được ở nhiều địa điểm phần mềm. Các sản phẩm đeo trên người thường mang mẫu mã nhỏ gọn, thể hiện sự tỉ mỉ trong từng đường nét chế tác.

Không khó để bạn được thỏa mãn mục tiêu theo hy vọng với đa dạng chủng loại phẩm tử vi phong thủy đeo trên người. Tuy nhiên một vài gợi ý tuyệt đối phải kể đến:

Nhẫn phong thủy
Trong quả đất trang sức quý tử vi, nhẫn mặt hồ ly hoặc Tỳ Hưu luôn có sự lôi cuốn. Hồ ly tinh là biểu tượng của cáo tu luyện đã đắc đạo thành tiên với pháp lực hội tụ khỏe khoắn. Trong khi đó, Kỳ Hưu Được biết đến như linh vật mà con người tôn thờ.

Sử dụng nhẫn tử vi phong thủy có mặt hồ ly hay Tỳ Hưu minh chứng và khẳng định giúp người khoác luôn gặp nhiều màu đỏ lộc may. Nhận sự hỗ trợ từ năng lượng tích cực để đánh bại khó khăn, thách thức.

Mặt dây chuyền tử vi
Cũng tương tự như nhẫn phong thủy, mặt dây chuyền sản xuất rất có thể mang ý nghĩ đó bắt đầu từ mặt yêu quái, Kỳ Hưu… Không những thế, rất được quan tâm hơn hết lại thuộc sở hữu hình Phật bản mệnh. Khi mang chiếc vòng cổ bên mình, chủ nhân sẽ tiến hành hưởng bình an, phòng tránh tai họa công dụng.

Bởi biểu tượng thiêng liêng nên khi sử dụng đồ vật tử vi đeo trên người, bạn phải tuyệt đối hoàn hảo không đeo thêm trang sức đẹp khác. Nếu như không sẽ dẫn đến phạm húy, tạo ra hiệu ứng xấu.

Vòng tay tử vi phong thủy
Khởi nguồn từ Phật Giáo, vòng tay phong thủy ngày càng được lưu truyền rộng rãi. Đây được nhìn nhận là đồ vật đem đến màu đỏ may mắn, tài lộc & không ít điều tốt lành đến với người chủ.

Đồ vật tử vi phong thủy đeo trên người

Những luận điểm để ý khi chọn vật phẩm phong thủy đeo trên người
Khi đã nắm bắt một số dòng vật phẩm đeo trên người theo tử vi phong thủy thông dụng nhất. Giờ là lúc bạn phải trang bị thêm cho chính bản thân kiến thức và kỹ năng hữu dụng về quy trình góp vốn đầu tư. Thông qua đó, đảm bảo sự tương xứng, có thời cơ tận hưởng trọn vẹn mọi lợi ích tích hợp.

Chọn đồ vật chế tác từ đá quý tự nhiên
nguyên liệu được chọn làm vật phẩm thường xuất phát từ đá quý tự nhiên. Bạn hãy chắc hẳn rằng chúng bảo đảm 100% cao cấp, trọn vẹn không có sự pha tạp.

Có thể bạn chưa biết, sở dĩ Tại Sao này có thể trở nên quan trọng bởi đá tử vi phong thủy dựng nên sâu trong thâm tâm đất. Qua thời quầy hàng triệu năm, chúng quy tụ linh khí, tinh hoa đất trời với nguồn năng lượng dương tính tích cực.

Khi đeo vật phẩm chế tác bằng đá tạc tự nhiên và thoải mái trên người. Người tiêu dùng sẽ nhận sự bổ trợ may mắn, tốt đẹp nhất.

Theo tử vi phong thủy đánh giá và nhận định, mặc dù đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc. Tuy vậy, đồ vật chỉ hoàn toàn có thể phát huy tốt công dụng khi người tiêu dùng sử dụng đúng sắc tố hợp mệnh.

Để ý sử dụng đồ vật đeo trên người hợp mệnh để được hỗ trợ tích cực và lành mạnh
Mệnh Kim:
Ngoài sự hài hỏa của sắc tố tương hợp bản mệnh gồm ánh kim, trắng, xám, ghi. Người mệnh kim còn cải cách và phát triển với màu tương sinh là vàng, nâu đất (hành Thổ), khi mà kim loại được đất bảo phủ, nuôi dưỡng.

Sắt kẽm kim loại sẽ ảnh hưởng lửa tàn phá nên gia chủ tính kim tuyệt vời và hoàn hảo nhất nên tránh đeo đồ vật màu đỏ, cam, tím, hồng… (thuộc về hành Hỏa).

Mệnh Mộc:
Vật phẩm tử vi đeo trên người dành cho tất cả những người mệnh Mộc thôi thúc sự tiến lên nhờ màu xanh da trời nước biển, xanh lam, black color. Bắt đầu từ quy luật tương sinh – Thủy sinh Mộc.

Tính chất của Mộc thuộc sở hữu thiên nhiên nên sắc tố hợp bản mệnh là sắc xanh của cỏ cây. Trong những khi đó, muốn bản thân an toàn và tin cậy, người mệnh Mộc không được dùng màu của hành Kim (trắng, ánh kim, ghi, xám) do nhân tố tương khắc và chế ngự.

Mệnh Thủy:
Thủy được sinh ra từ Kim nên màu đồ vật ánh kim, trắng, xám, ghi, vàng nhạt đem đến tác động tích cực cho chủ nhân. Không chỉ có thế, người mệnh Thủy hài hòa và hợp lý với màu tương hợp bản mệnh gồm xanh nước biển, xanh lam, đen.

Thủy (nước) có thể cuốn trôi toàn bộ, nhưng lại bị cản trở Thổ (đất). Để ra khỏi những bất lợi, người mệnh Thủy không dùng màu đại diện thay mặt hành Thổ như vàng đất, vàng thổ, nâu đất.

Mệnh Hỏa:
Theo quy luật tử vi, gỗ cháy sinh ra lửa, có nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Vì thế, màu sắc lý tưởng cho người chủ sở hữu mệnh Hỏa thuộc sở hữu hành Mộc với sắc xanh vạn vật thiên nhiên. Tính hòa hợp khi dùng vật phẩm thuộc về màu bản mệnh gồm đỏ, cam, hồng, tím.

Lửa (Hỏa) khi gặp nước (Thủy) nên người mệnh Hỏa kiêng cự blue color nước biển, black color.

Mệnh Thổ:
Hỏa sinh ra Thổ (khi mọi vật bị đốt cháy sẽ biến thành tro bụi) nên sắc tố hành Hỏa (đỏ, cam, hồng, tím) ảnh hưởng tích cực và lành mạnh đến người mệnh Thổ. Không chỉ có vậy, sự chiến thắng được củng cố khi sử dụng màu bản mệnh gồm vàng đất, vàng thổ, nâu đất.

Sắc tố khắc mệnh Thổ là greed color thiên nhiên. Bởi cây xanh sống trên đất hút hết dinh dưỡng, khiến đất bị suy kiệt.

Hi vọng sau khi xem thêm thông tin bài viết trên đây, sẽ giúp đỡ bạn có sự lựa chọn vật phẩm phong thủy đeo trên người phù hợp.

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/

Leave A Reply

Your email address will not be published.