Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985: Tuổi đẹp, giờ đẹp, phong thủy giải hạn

0

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985 cho thấy thêm Đinh Tỵ và Quý Dậu là hai tuổi cân xứng nhất & là tuổi đại cát đại lợi để xông đất đầu năm mới.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985 trước hết cần xem tử vi năm 2021. trải qua việc xem xét các nhân tố tử vi năm để chọn người xông đất tương xứng

Tử vi tuổi Sửu năm 2021

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985 cần nghiên cứu và phân tích tử vi tuổi Sửu để hiểu được không ít hơn những yếu tố cần xét để chọn tuổi tương xứng. Bước sang năm 2021 tức năm Tân Sửu, cũng là năm bản mệnh của con giáp tuổi Sửu, vì phạm Thái tuế nên vận thế của bạn sẽ có phần kém hơn trong thời điểm khác. năm nay có các hung tinh Thái Tuế, Kiếm Phong, Phục Thi và Hoàng Phiên tọa mệnh, mang lại nhiều rắc rối cho bạn. Cũng may còn tồn tại Tuế Giá cát tinh bổ trợ, nó có tác dụng giảm sút một chút ít tính năng nhưng cũng không được nhiều.

>> Xem tuổi xông đất tuổi Sửu 2021

tử vi phong thủy tuổi Sửu năm 2021 căn khí chắc nịch, không có không ít thời cơ mới lạ. vì thế phải nỗ lực hết sức mình, còn nếu như không các bạn sẽ sa vào nhiều chuyện bất tiện. Người tuổi Sửu nếu rất có thể đủ tỉnh táo để nhận thức được tình cảnh Hiện tại, lành mạnh và tích cực tìm ra cách đối phó, giữ cho chính mình một tinh thần trẻ khỏe thì có thể vượt qua 1 cách thuận tiện.

cùng theo đó, bạn cũng nên xử lý tốt các mối quan hệ của bản thân, nên làm kết bạn với người tốt và thực tâm với mình, đến lúc lâm vào đường cùng mới nhận được sự trợ giúp rất tốt.

tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng có phần gian khổ, mặc dù là sự nghiệp hay tình cảm đều gặp rất nhiều trở ngại. trong những công việc, tuổi Ất Sửu nữ mạng hay gặp gian truân, đối đầu và cạnh tranh với cấp trên, bị bất mãn.

tử vi phong thủy tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng dự báo trong năm này bạn 36 tuổi, một năm đó sẽ có nhiều điều đi ra ngoài Dự kiến của bạn cho nên tất cả chúng ta cần được chăm chú đa số chúng ta.

Tuổi xông đất năm 2021 của Ất Sửu

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985 cần tìm các tuổi có mối quan hệ địa chi, thiên can & ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam phù hợp với tuổi của gia chủ.

việc xem xét 1985 mệnh gì cũng Nằm ở phía trong khoanh vùng của xem tuổi xông đất năm 2021. Vì chúng ta cần Để ý đến đến tử vi ngũ hành tương sinh chế ngự của gia chủ với tuổi xông đất & năm Tân Sửu.

các tuổi xông đất tốt nhất có thể cho gia chủ Ất Sửu 1985 là:

Đại cát

Ta biết rằng, Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Hải Trung Kim đẹp tuyệt vời nhất là tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh Sa Trung Thổ.

Tuổi này có Thiên can tương sinh với Ất Mộc, địa chi Sửu – Tỵ tam hợp mang đến nhiều may mắn. Mệnh Thổ sinh Kim rất chi là phù hợp với chủ nhà.

không dừng lại ở đó, chủ nhà Ất Sửu 1985 rất có thể chọn tuổi Quý Dậu 1993 mệnh Kiếm Phong Kim để gia công tuổi xông đất cho bản thân năm 2021.

Tuổi Quý Dậu có tính kim bỉ hòa với mệnh Hải Trung Kim của tuổi Ất Sửu, địa chi Sửu – Dậu thuộc mối quan hệ tam hợp nhiều thuận lợi, thiên can Quý Thủy tương sinh với thiên can Ất Mộc, vì vậy đại cát đại lợi.

Thứ cát

ngoài các tuổi đại cát thì Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985 cũng có thể có thể lựa chọn tuổi thứ cát như Nhâm Tý 1972. Tuổi này còn có địa chi lục phù hợp với chi độ tuổi của gia chủ, thiên can Nhâm Thủy sinh thiên can Ất Mộc, là một trong những tín hiệu tốt, hợp với xông đất đầu xuân năm mới.

Chọn tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Hải Trung Kim xông đất cho gia chủ Ất Sửu: Có địa chi Tý Sửu lục hợp quý nhân trợ lực, thiên can Giáp Mộc bỉ hòa với Ất Mộc, là một trong tuổi tiện lợi để chọn xông đất đầu năm.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Sửu giờ đẹp để xông đất tốt nhất có thể là:

Tử vi phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985 hoàn toàn có thể tham khảo tử vi phong thủy căn hộ chung cư năm 2021 tuổi Sửu để lưu ý đến những lựa chọn tương xứng.

Hướng cầu tài

phong thủy căn hộ năm 2021 tuổi Sửu dự báo Tài tinh năm 2021 của người tuổi Sửu là Hợi Thuỷ và Tý Thuỷ, mà Hợi Thủy có Chính Tài ở hướng phía tây Bắc, Tý Thuỷ có Thiên Tài ở hướng Chính Bắc. vì thế tuổi Sửu nên nghênh tiếp người đến xông đất ở những hướng kể trên để tiện nghi công danh sự nghiệp, gặp ít trở ngại hơn và thuận lợi cải tiến và phát triển hơn.

Năm 2021 có Thái Tuế ở đông bắc, Tuế Phá ở hướng tây Nam vì vậy tuổi Sửu thao tác làm việc gì rồi cũng cần tránh hai hướng này, đặc biệt là tránh nghênh tiếp người đến xông đất ở 2 hướng trên. còn nếu như không sẽ gây nhiều luận điểm khiến bản thân gặp bất lợi, tác động đến cuộc sống đời thường sau này.

Âu phục

màu trắng sẽ đưa về cho bạn hi vọng và cơ hội, tài vận của tuổi Ất Sửu sẽ được cải tổ đáng kể. Sống hòa thuận với mái ấm gia đình. Trong môi trường thiên nhiên công sở, quan hệ với đồng nghiệp cũng rất ổn, được chỉ huy đề bạt & khen ngợi.

không chỉ có thế, white color sẽ khiến những người dân tuổi Ất Sửu cảm thấy bình tĩnh, đặt ra các quyết định đúng đắn và nên tránh được rất nhiều sai trái. vì vậy chúng ta cũng có thể chọn những phục trang white color dịp đầu năm mới để rất có thể kích thích lộc may đến với mình.

Tóm lại

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985, có thể thấy 2 tuổi đẹp tuyệt vời nhất là Đinh Tỵ 1977 và tuổi Quý Dậu 1993. Với mối quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi đó sẽ đem tới một năm vô cùng tiện nghi & thắng lợi cho bản mệnh.

ngày xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý người hâm mộ tuổi Ất Sửu năm mới tết đến dồi dào sức đề kháng, an khang thịnh vượng thịnh vượng!

Nguồn: Xem xông đất 2021

Leave A Reply

Your email address will not be published.