Hướng dẫn cài đặt HomeKit điều khiển thiết bị nhà thông minh Lumi

0Để có thể điều khiển được các thiết bị thông minh Lumi qua apple, bạn phải cài đặt Homekit. Tại video này chúng tôi hướng dẫn các bạn cài đặt Homekit như thế nào nhé.
Bộ điều khiển trung tâm HomeKit này được xem là “bộ não” của giải pháp nhà thông minh, là đầu mối tiếp nhận và truyền thông “công việc” đến các thiết bị trong nhà để yêu cầu thực hiện nhiệm vụ người dùng yêu cầu. Nếu không có bộ điều khiển trung tâm thì các thiết bị sẽ trở thành các thiết bị cơ thông thường. Người dùng sẽ không thể điều khiển từ xa giúp, kiểm soát, cập nhật các trạng thái thiết bị trong ngôi nhà của mình như thế nào.
HomeKit là một thiết bị quan trọng, đem lại nhiều tiện ích có khả năng biến một ngôi nhà bình thường trở nên thông minh và tiện lợi bất ngờ, giúp người dùng có thể điều khiển thiết bị ở bất kỳ đâu, quên đi nỗi lo quên tắt bình nóng lạnh, tắt đèn phòng ngủ, quạt hay rèm cửa khi không có ai ở nhà mà không có nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể dễ dàng quản lý, theo dõi các thiết bị trong nhà của mình, tạo các ngữ cảnh theo mong muốn của bản thân.
—————–
GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH LUMI
Hotline liên hệ: 0904 665 965
Website:
Fanpage:

Nguồn: https://gommap.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gommap.org/category/thiet-bi/

Leave A Reply

Your email address will not be published.