THỊT KHO TRỨNG NƯỚC DỪA | BẾP VIỆT 24

11Thịt kho trứng nước dừa đơn giản nhưng ngon. Nhất là khi dùng để ăn với cơm. Chắc chắn tạo cho bạn cảm giác ăn ngon hơn khi thỉnh thoảng bạn nấu món ăn này để đổi bữa cho gia đình.
======================================================
XEM THÊM NHỮNG MÓN ĂN NGON BÌNH DÂN KHÁC:

Nguồn: https://gommap.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gommap.org/category/am-thuc/

11 Comments
 1. Mai Hinh says

  sao. khôg. thấy. màu. đỏ. đep. của. thit. kho. trung. nuoc. dua. vây. .

 2. Huynhmai Huynh says

  Noi chuyen nghe chan de so

 3. Tran quang huy Tran says

  chị ơi khi luộc thịt c cho nửa củ khoai tây vào để làm gì v ạ

 4. Anh Kim says

  Nhìn chị rất giống cô giáo em ngày trước , có cảm tình cực kì ý , chị dạy vừa kĩ mà dễ hiểu nữa <3

 5. NGỌC ANH / LÊ HỒ says

  Thich kho nuoc dua , va thich kho tau có giong nhao khong ban .

 6. THIEN NGUYEN says

  Tôi thật tình mà nói nghen cô, nấu món thịt kho trứng nước dừa này, có ăn dược miếng nào kể như thua đi, có nếm thì thấy đã quá, nhưng…..nhưng….khi đi công chuyện, chiều về thì tìm hoài không thấy cái nồi thịt của tôi đâu. Mèo thì không có con nào, chó cũng không. Hỏi thì phải đợi mấy cháu về mới hỏi được. Hết rồi bố, mấy đứa con đi làm về, đói quá, mẹ qua nhà cô chơi, tui con thấy nồi thịt kho của bố, nên tụi con mỗi đứa làm hai quả và mấy miếng thịt….. Tui con nghĩ là bố nấu chắc bố ăn rồi, chừa phần cho tụi con………. ( Bố chỉ nhìn mà cười trừ, ….ừ bố ăn rồi…..tụi con ăn thấy ngon không……..) Lần sau bố có kho thì kho nhiêu nhiêu tí nghen…..ngon quá bố……………. Nói trong bụng " Bố khỉ chúng mày, tao có ăn miếng nào đâu, mới nếm sơ sơ thôi……….tai cô bày đó nghen cố bếp 24…nhưng dù sao trong bụng cũng mừng, vì các con mình ăn hết là bố vui rồi…..lấn sau có nấu bố phải dấu đi một chén mới dược…..đề phòng…..hì hì hì. Sacramento 2016-06-28 lúc 10 58 PM. Cám ơn cô nhiều nhiều nghen ( lần này thì không có chút cô lét tê rôn nào hết, có miếng nào đâu mà cô với thầy chứ. 🙂

 7. THIEN NGUYEN says

  Đã quá cô Bếp 24, tôi có miếng thịt ba chỉ rõ ngon, tính ngày mai đem nướng, nhưng mở máy ra, lò mò qua nét, lại gặp món này, thôi thì dẹp vụ thịt nướng qua bên, làm món thịt kho trứng nước dừa của cô trước, trước tôi cũng có kho như thế này ( gọi là thịt kho Tầu ), có cho tí nước mầu vào, mà cô thì gọi là nước hàng, tôi cũng dân Bắc mất gốc ( bố mẹ Bắc, nhưng lại sanh tôi trong Nam ), bây giờ không kho kiểu " nước Hàng " mà cứ kho y như cô chỉ coi sao. Điệu này đang muốn hạ cô lét tê rôn ( cholesterone ), chắc hạ không nổi quá cô. Cảm ơn cô Bếp 24 nhiều nghen. Sacramento ngày 2017-06-28 lúc 1 giờ sáng.

 8. Văn Khởi Nguyễn says

  cháu cảm ơn cô, tại thường cháu cắt chứng ăn ở trong Nó ko bị nhat

 9. PHAM DUONG says

  Hết sảy! 💚

 10. Linh Thai says

  lần nào em kho thịt thì phần mỡ cũng đục,ăn rất ngấy( chứ ko trong như chị), hic. nhìn chị làm ngon quá

 11. Văn Khởi Nguyễn says

  cô ơi cháu Thích màu thịt đậm hơn thì phải làm sao, chứng Thái đôi thì đẹp hơn, nhưng Cô máu thế là cũng ngon lắm

Leave A Reply

Your email address will not be published.