MasterChef Vietnam – Vua Đầu Bếp 2015 – Tập 4 – Thử Thách Sáng Tạo

9Được mua bản quyền từ Shine International, do Đài truyền hình Việt Nam – Ban sản xuất các chương trình Giải trí phối hợp với BHD thực hiện cùng sự tài trợ của nhãn hàng Knorr thuộc công ty Unilever Vietnam. Là một chương trình truyền hình thực tế dành cho những người nấu ăn không chuyên, Vua Đầu Bếp – MasterChef Vietnam kỳ vọng thông qua những cuộc thi tài giữa các thí sinh sẽ đưa đến cho khán giả truyền hình những hành trình thú vị đằng sau mỗi món ăn, tâm hồn và tình cảm của người nấu đặt vào món ăn, từ đó tôn vinh những giá trị sâu sắc và đầy tính nhân văn của ẩm thực trong cuộc sống. Với tư cách nhà tài trợ chính đã đồng hành cùng MasterChef từ những ngày đầu tiên chương trình có mặt tại Việt Nam, nhãn hàng Knorr (nhãn hàng hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới về gia vị, là bí quyết giúp cho món ăn hàng ngày thêm thơm ngon tròn vị, là gia vị không thể thiếu trong bữa ăn của mỗi gia đình) sẽ tiếp tục cùng chương trình và các thí sinh chia sẻ “Trọn yêu thương cho món ngon đúng điệu” cho hàng triệu khán giả trong và ngoài nước.

Fanpage:
Website:

Nguồn: https://gommap.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gommap.org/category/am-thuc/

9 Comments
 1. Tri Le says

  Cac chu con non lam

 2. Nguyễn Mina says

  không đc chọn xong bực tức ? ng ta chọn ai là quyền của ng ta chứ :))

 3. Thuy Nguyen says

  thanh cường sẽ là quán quân

 4. Vân Ngô Thùy says

  sao nam nay loi the nhju the nhj?

 5. phongtruonghan says

  Kg tưởng tượng nổi!
  kg thấy sáng tạo chỗ nào hết! Toàn món ăn,món nhậu nhan nhản hàng ngày!

 6. rang bap says

  cái ông vũ đề thi là các loại mắm bố ý bảo phải "đậm vị của giả cầy chứ k cân đậm vị của mắm tôm". ôi thế giám khảo cho cái đề thi là mắm làm j?

 7. Anh-Thu Hoang says

  Bạn Phan Anh lúc được cứu lại không vui lắm hay sao ý :)) lại nghĩ là do bạn Quốc Cường nghĩ mình yếu nên cứu. Thực ra dù bạn QC nghĩ thế nào thì PA cũng nên cảm ơn và vui vẻ cái đã. Rõ ràng trông PA ko vui lắm nên cứ thấy khổ thân QC :))

 8. vuduclong1021 says

  Ngọc Anh nhận xét Thanh Cường: " Thanh Cường rất nhanh rất nguy hiểm " vâng và bạn ý cũng nguy hiểm không kém khi đi nhận ý tưởng người khác là của mình nghĩ ra. Đồng ý là trong những lúc nguy cấp có người cứu vớt mình thì mình sẽ lấy cái ý tưởng đó nhưng mình sẽ nói là của Quốc Cường chứ cứ như bạn công bằng ở đâu

 9. THỊ THÙY LY TRẦN says

  sao lại đc chọn nhỉ. phải công bằng nấu hết chứ nhỉ

Leave A Reply

Your email address will not be published.