[Chiếm Tài Mobile] – Hướng dẫn sửa chữa Robot Hút Bụi Xiaomi Mi Vacum

3Link sản phẩm :
—————————————————————-
Robot Hút Bụi Xiaomi rất dễ bị hư phần sensor cảm biến màu cam phía trên đầu. Video clip này sẽ hướng dẫn các bạn thay thế nó.
Vệ sinh máy hút bụi, mainboard, thay thế các cảm biến va chạm được gắn xung quanh.
————————————————————–
– Máy hút bụi Mi Robot Vacuum Xiaomi được trang bị công nghệ laser LDS tiên tiến, giúp thiết bị có khả năng quét 360 độ môi trường xung quanh với tốc độ 1.800 lần/giây.
– Xiaomi còn sử dụng thuật toán SLAM để tích hợp cho Mi Robot Vacuum, thuật toán này sẽ giúp cho thiết bị có thể lập bản đồ ngôi nhà một cách nhanh chóng để từ đó tính toán và đưa ra con đường dọn dẹp tối ưu nhất.
– Được thiết kế để có thể tự động di chuyển trên 2 bánh được làm từ cao su được đặt ở 2 bên, và 1 bánh xe phụ khác ở phía cũng của máy.
– Được trang bị thêm 12 cảm biến khác nhau như là: cảm biến siêu rada, cảm biến nhận biết chướng ngại cách vài mét… chính vì vậy mà nó có thể nhận biết trước được chướng ngại vật để tránh các trường hợp bị rơi xuống cầu thang hay bị đụng tường.
– Được trang bị cục pin có dung lượng 5.200 mAh cho thời gian hoạt động liên tục mà theo như nhà sản xuất công bố là 2,5 giờ.

Nguồn: https://gommap.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gommap.org/category/thiet-bi/

3 Comments
  1. vu xuan says

    Cho mình hỏi linh kiện bánh xe mua ở đâu zậy

  2. Nam Nguyen Hai says

    Bên bạn có cách nào sửa cái cảm biến nhiệt của máy lọc nước xiaomi thế hệ 1 không?

  3. Thới Nguyễn Xuân says

    Thấy Chiếm Tài vào xem mãi mà không thấy mấy e xinh đâu

Leave A Reply

Your email address will not be published.