Tên trộm 'tự tin' nhất Việt Nam: Ngủ quên trong tủ quần áo của gia chủ tới sáng | KNTH | ANTG

18ANTG | Tên trộm ‘tự tin’ nhất Việt Nam: Ngủ quên trong tủ quần áo của gia chủ tới sáng | Kỹ năng thoát hiểm

Một vụ trộm đột nhập với tình huống hi hữu và thủ đoạn liều lĩnh, manh động đã xảy ra tại phố Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội. Đối tượng đột nhập từ tầng tum vào bên trong ngôi nhà để trộm cắp tài sản. Khi gia chủ phát hiện đối tượng ngủ quên trong tủ, đối tượng đã điên cuồng cầm búa đinh tấn công chủ nhà để thoát thân. Để hiểu rõ về tình tiết, diễn biến của vụ án và những kỹ năng cần thiết khi đối mặt với tình huống này, xin mời các bạn cùng theo dõi Kỹ năng thoát hiểm “khi trộm đột nhập”.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: [email protected]

#kỹnăngthoáthiểm #trộm #cướp #ánmạngđẫmmáu

Nguồn: https://gommap.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gommap.org/category/quan-ao/

18 Comments
 1. Thằng áo trăng giỏi võ

 2. vlog HBT says

  Quan trọng vẫn là cái thần thái

 3. Phuoc Le says

  Ai đời nào lại đi đối mặt kẻ lạ một cách bất cẩn vậy ? !
  … chỉ cần bỏ trong ba-lô mặt trước hay mặt sau của áo giáp chống dao (sản xuất từ Hồng Kông hay Trung quốc, bán qua mạng Amazon, giá tầm cở vài chục $ [trên dưới một triệu đồng một áo, với 2 mặt trước, sau, tách nhau và được kèm nhau bằng băng dán velcro]; cũng có bán găn tay "thép"); lúc sự cố xảy ra, chỉ cần dùng ba-lô [có giáp thép bỏ bên trong] làm vật đỡ đòn – không cách nào mà dao chọc thủng hay mã tấu chém đứt – vì nó phải xuyên qua 2 lớp vật cản, vật chứa trong ba-lô và lớp giáp thép; chỉ 1 mặt áo giáp thôi thì nó vẫn xuyên qua không nổi ! Và trong khi đở đòn, hãy đạp mạnh vô hạ bộ – điều này sẽ làm hung thủ bất động tại chổ – ít nhứt là 5 phút (chỉ 1/1triệu người mới chịu nổi cú đạp này; ngay các tay võ nhà nghề, lúc thượng đài, mà bị đối phương vô tình đá vô hạ bộ, thì màn đấu buộc phải tạm ngừng, có khi cả hơn mười phút !) – và dùng ba-lô "thép" mà phan liên tục lên mặt, đầu – đánh kiểu này chắc chắn hung thủ sẽ ngất.
  (Các bạn gái khi gặp nguy cơ hiếp dâm thì hãy nhớ đạp mạnh vô hạ bộ hung thủ – đây là cú đòn tốt nhứt để tự vệ; vì dù các bạn có võ đi nữa thì các bạn cần hiểu rằng cú đánh của người nữ khó mà làm cho người nam đau đến mức phải "nhả" ra ! Mà trái lại, người nữ sẽ bị "ăn đòn" trở ngược, làm cho tình thế càng xấu thêm. Trong tự vệ, người nữ hãy dùng bất cứ vật cứng nào, ví dụ mặt dưới đôi giày, cạnh cứng xách tay, đánh vô ống quyển hung thủ, đòn này sẽ làm hung thủ đau điếng và khựng lại ngay ! và nếu mà cứ phan tiếp vào ống quyển thì tình trạng ngất lịm sẽ xãy ra !)

 4. Phuoc Le says

  "Ai mà đẹp xinh như phát ngôn viên này, thì phải chọn ngành điện ảnh mới thích hợp" ! !

 5. Draw Art Quat says

  Cẩn thận mọi lúc mọi nơi

 6. Tu Hoang says

  Toàn ngoài bắt đa số

 7. kieu dong says

  Đẳng cấp

 8. Dat Nguyen says

  Thu do tu hinh no di

 9. Nhut Nguyen says

  Chủ tịch giả vờ gép ảnh nư sinh và cái kết bà già

 10. Đức Anh says

  Cái hình

 11. Sac Luu Quoc says

  băń bõ hêť là dep đuoc

 12. phuong lan says

  tôi nhớ có một vụ trộm xảy ra khá lâu . cô trộm vào nhà bếp của ubnd huyện ăn trộm. sau khi xếp được mấy cái nồi to để sẵn ở cửa. cô ta quay lại xúc ít cơm và thịt ngồi ăn, sẵn có chai rượu cô ta uống mấy chén. lúc đó là nửa đêm, cô ta nghĩ ngủ một chút rồi đi, không ngờ ngủ quên tới sáng… cuối cùng thì cô ta là khách mời của đồn công an…

 13. Eban Quang says

  Cung 1 nghề

 14. Hoang Pham says

  😠

 15. charlane me says

  Tên này qúa giỏi haha ,bắt được đem sử bắn luôn

 16. Huy Viet says

  Ghê quá

 17. LOL XD 24h says

  tốt nhất là Lm ăn lương thiện ik ăn cắp chi rồi cx vô tù ngồi nặng hơn là bị ng ta đánh cho chết khổ

 18. Phả Em says

  Chủ tịch đóng giả ăn trộm và cái kết
  Đừng bh coi thường người khác

Leave A Reply

Your email address will not be published.