22 HACK GIA DỤNG ĐƠN GIẢN

0HỘ GIA ĐÌNH HỘ GIA ĐÌNH

Mỡ là từ. Cho dù bạn đang chiên lên một chảo thịt xông khói hoặc xào rau trong dầu ô liu, mỡ splatter abounds. Nó nhân trong những giọt nhỏ nhỏ và bám vào bếp, tủ, backsplash và bất kỳ khu vực nào khác gần kề. Nó thường rất khó để loại bỏ, đặc biệt là nếu bạn không thể làm sạch nó ngay lập tức, vì vậy tôi đã biên soạn một cách đơn giản để làm sạch đống lộn xộn với các vật phẩm cơ bản bạn đã có trong nhà bếp của bạn.

Nguyên vật liệu

Giấm

Baking soda và / hoặc dầu thực vật

Đổ giấm chưa pha loãng vào một bình xịt rỗng và áp dụng rộng rãi cho bề mặt mỡ. Để yên trong 5-10 phút, sau đó lau sạch bằng khăn lau hoặc khăn lau không mài mòn.

Rắc baking soda lên miếng bọt biển ẩm ướt hoặc cọ rửa không mài mòn và lau sạch tất cả các bề mặt mỡ. Thực hiện theo một miếng vải sạch, ẩm để loại bỏ bất kỳ dư lượng bột.

Nếu tất cả những thất bại khác, một loại bỏ mỡ đáng ngạc nhiên là không khác hơn – tăng lên! Một loại dầu thực vật tự nhiên trên một chiếc khăn giấy có thể loại bỏ một vết bẩn thực sự khó khăn. Theo dõi với một trong những phương pháp trên cho lấp lánh như mới.

Đó là vào bạn những gì vật liệu để sử dụng! Chúc vui vẻ! ; )

DẤU THỜI GIAN:

1:27 Hãy cứu bức tường này!

2:03 Người giữ búa

4:47 Làm tan cái nến đó

7:28 Túi đựng rác

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://gommap.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gommap.org/category/thiet-bi/

Leave A Reply

Your email address will not be published.