25 Comments
 1. nguyễn Tăng says

  ra chương trình thấy sến quá chẳng có ý nghĩa, coi thấy ngượng hết người.

 2. Dũng Hoàng says

  Ct hay mà ngắn quá

 3. Canh Tran says

  Choi luon

 4. My Hanh says

  Chương trình tào lao và người tham gia chương trình dùng những lời nói không có văn hóa như chàng phi công trẻ này

 5. My Hanh says

  Bây giờ sao hay dùng từ nghe không lọt lỗ tai gì hết người ta cảm thấy thích và yêu nhau thì có gì sai đừng nên sử dụng những từ làm tổn thương người nghe tất cả mọi người hãy bỏ đi tư tưởng không tốt ấy đi mà hãy suy nghĩ theo hướng tích cực hơn đặt mình vào vị trí người nghe thì sẽ cảm nhận được như thế nào . Chúc mọi người sáng suốt hơn khi dùng từ ngữ Việt nam

 6. FaN Mu channel says

  Đi ngang để lại bình luận mằng phi công sẽ hạ cánh tại nơi đây 🤗

 7. thao caingocthao says

  Cái thằng mặt heo làm bang giám khảo nó ko tốt đẹp hơn ai mà giám phán sét người khác

 8. trần văn Dat says

  Chị với em chịch rồi .lên đây mình khoe cho mạng xã hội công nhận nhe .em đụ chị rồi.vãi …..thằng này đụ con này rồi .có gì để chúc mừng .

 9. ngoc nguyen huu says

  xam xi du

 10. Nhạc Buồn says

  Ước

 11. Bột Cùi Bắp says

  E không thể biến mùa hạ thành đông, nhưng e có thể lm phi công đưa chị lên đỉnh

 12. lá diêu bông says

  ngôn tình xạo lol.🤣🤣🤣🤣

 13. gà đi kiết says

  Giống bảo thy ghê

 14. Nguyễn Hồng Phong says

  Vì có thân xác, có cảm thọ nên người ta mới đi tìm tình dục. Tình dục (sexualité) là sự ham muốn nhục dục hay khoái cảm xác thịt. Loài vật có giống đực và giống cái, con người có nam và nữ do thể xác và bộ phận sinh dục khác nhau, nên thu hút và kích thích lẫn nhau. Đây là điều bình thường và tự nhiên của tạo hóa.

  Ở đời nguời ta lấy vợ lấy chồng cũng không ngoài mục đích thỏa mãn tình dục (và tình yêu). Phong tục xã hội chế ra hôn nhân cưới gả cũng để hợp thức hóa tình dục. Giới cấm tà dâm được chế ra để bảo vệ hạnh phúc gia đình hay để hạn chế tình dục bừa bãi? Ở Việt Nam xưa kia cưới gả không cần tình yêu, chỉ cần môn đăng hộ đối là đủ. Ở Tây phương ngày nay, hôn nhân mà không có tình dục (mariage non consommé) thì có quyền ly dị, vì tình dục quan trọng hơn tình yêu.

  Không ăn không uống thì chết, khi đủ ăn, đủ uống thì người ta nghĩ đến tình dục. Sự đòi hỏi tình dục có thể làm người ta mất nhân phẩm, xuống thấp ngang với thú vật.

  Tình dục không phải là một vấn đề quan trọng đối với người thường, nhưng nó là một trở ngại lớn cho những ai muốn thoát khỏi sinh tử luân hồi, vì nó làm con người trở thành nô lệ cho khoái cảm. Trong đạo thường dùng chữ sắc dục chứ không nói về tình dục. Sắc dục nghe thanh hơn tình dục nhưng cả hai gần như đồng nghĩa, vì cái này đưa đến cái kia. Sắc dục là ham muốn sắc đẹp, đàn ông ham muốn đàn bà đẹp, nhưng ham muốn đàn bà đẹp để làm gì? Để ngắm, để trưng rồi thôi ư? Sắc đẹp của người khác phái là sự hấp dẫn mạnh nhất, đức Phật có nói trong phẩm Sắc: "Ta không thấy một sắc nào khác, này các tỳ kheo, xâm chiếm và ngự trị tâm người đàn ông như sắc người đàn bà. Này các tỳ kheo, sắc người đàn bà xâm chiếm và ngự trị tâm người đàn ông" …"Ta không thấy một sắc nào khác xâm chiếm và ngự trị tâm người đàn bà như sắc người đàn ông" … (Tăng Chi bộ kinh I).

  Sinh ra ở đời ai cũng có tình dục, vì có chủng tử ái dục trong tâm, có cảm thọ và bộ phận sinh dục nơi thân. Muốn giải thoát sinh tử ta cần phải siêu việt tình dục, không còn thèm khát, ao ước sắc dục. Vượt qua bằng cách nào? Bằng cách đè nén chăng? (xem chương Vấn đề tình cảm). Tu hành không phải đè nén như lấy đá đè cỏ, đè nén gây ra mâu thuẫn nội tại và nhiều khi sinh bệnh. Tình dục cần được hiểu và chuyển hóa để trở thành một năng lượng giúp ta thêm sức mạnh và niềm vui sống. Nguồn gốc của tình dục nằm nơi tâm, nên phải từ tâm mà giải quyết. Ta đã có quan niệm gì, ý nghĩ gì về tình dục, sắc dục? Trong kinh dạy phải coi sắc dục như rắn độc, đó là kinh nói nhưng trong thâm tâm ta nói gì, nghĩ gì, phải thành thật với chính mình. Vì Ý đã nghĩ như thế nào mới hiện hành ra nơi Tình và Thân. Tình dục tuy là một vấn đề nhưng không nên quan trọng hóa làm nó trở thành một cái gì ghê gớm, tội lỗi phải đề phòng xua đuổi.

  Có hai điều làm tâm bị dính mắc, đó là ưa và ghét. Khi ưa cái gì tâm thường nghĩ đến cái đó và khi ghét cái gì tâm cũng nghĩ đến luôn. Tốt nhất là không ưa không ghét, đối cảnh vắng lặng, "bình thường tâm thị đạo". Giống như chuyện một chú tiểu đi tu từ nhỏ chưa bao giờ thấy đàn bà con gái. Một hôm có việc thầy dẫn chú xuống núi đến một làng nọ. Đi ngang thấy một cô gái đẹp đang giặt đồ bên bờ sông, thầy sợ chú bị cám dỗ nên nắm tay kéo chú đi nhanh và bảo chú đừng nhìn, coi chừng đó là "con cọp" ăn thịt người. Nhưng chẳng may, chú đã nhìn thấy "con cọp" rồi. Thầy sợ chú bị dính nên căn dặn thêm: "Con cọp đó dễ sợ lắm, bề ngoài thấy hiền nhưng bên trong đầy nanh vuốt ăn thịt người lúc nào không hay". Nghe thầy nói vậy nhưng chú lại thấy nó có vẻ dễ thương làm sao, suốt dọc đường hình ảnh "con cọp" cứ lởn vởn trong đầu chú. Về đến chùa chú cố gắng xua đuổi con cọp đó ra khỏi đầu nhưng càng đuổi nó càng hiện và cuối cùng chú tương tư "con cọp" luôn. Thấy chú biếng ăn, bỏ ngủ, lơ là tụng kinh niệm Phật, thầy gọi chú vào hỏi nguyên do thì chú thú thật là chú nhớ con cọp quá và muốn xuống núi để thấy lại nó! Câu chuyện tiếp tục ra sao thì để bạn đọc tưởng tượng lấy. Nếu tôi là thầy của chú, tôi sẽ cho chú thấy sự thật, cho chú đứng lại nhìn cô gái và nói cho chú biết đó là một người nữ, khác phái chứ không phải con cọp. Sau đó cho chú thấy những cô gái khác đẹp hơn để cuối cùng tự chú nhận thấy một người con gái không có gì đặc biệt, cũng bình thường như bao nhiêu người khác mà thôi. Tâm không động (vắng lặng) vì thấy cảnh bình thường.

  0976.386.094

 15. nga lê Quỳnh says

  Em giống mỹ tâm

 16. Trần Nghiệp TV says

  Mấy thằng trẻ trâu, nó chich xong thì hết yêu à. Chịch xong thầy yêu thì phải tỏ tình chứ.

 17. Hieu Nguyen says

  Cứ như linh con lít

 18. triệu lan says

  Đit nát hết lồn rồi

 19. Thi Bui duc thi says

  Xam that chu,chuong trinh nham nhi tu truoc den gio.

 20. Trai Bui says

  nói bảo đieu ! chị này có hơn 5 tuổi nữ mà xinh như này tao nguyện lái cái máy bay này đến khô dầu , bể máy , nổ tung trên bầu trời hạnh phúc kia cũng dc !

 21. Tu Tu says

  Th này nghiện mak bầy đặc ngại

 22. Tâm Công Tử Nguyễn says

  Trịnh tú trung rộng hơi ít à

 23. Nhiên Ngô Văn says

  Moa đúng tao lao vn như cút

 24. Nhân Nguyễn says

  Cuối cùng hai đứa.co đi chich nhau ko.hay là diễn thôi.

 25. BTTM BKTĐ says

  Cặc…cứ lớn với nhỏ la mbbg à..lạm dụng từ ngữ quá đà.

Leave A Reply

Your email address will not be published.