Bộ sửa chữa và tháo lắp iphone, điện thoại smartphone Kaisi 2408

2


Bộ dụng cụ mở và sửa chữa iPhone chất lượng tốt 16 trong 1 hãng Kaisi

iPhone ngày càng được các “tín đồ” công nghệ ưa chuộng sử dụng. Các phiên bản iPhone nối tiếp nhau ra đời và cùng với đó, số lượng người sử dụng iPhone cũng không ngừng tăng lên.

Đôi khi những chiếc iPhone bị hỏng hóc cần sửa chữa. Tuy nhiên, những chiếc iPhone được thiết kế khác biệt, nên không phải bộ dụng cụ sửa chữa điện thoại thông thường nào cũng có thể ở được iPhone. Và Kaisi bộ mở iPhone chính là bộ dụng cụ mà những thợ sửa iPhone và tín đồ Smartphone tìm kiếm.

Bộ mở iPhone Kaisi gồm 16 dụng cụ được thiết kế đặc biệt để mở và sửa chữa, các loại iPhone bao gồm iPhone 5Gs, iPhone 5G, iPhone 4S, Ipad mini,Ipad 4G,Ipad 3G,Ipad 2G và các sản phẩm khác của Apple.

Bộ sản phẩm tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết để có thể mở và sửa chữa iPhone từ việc mở ốc vít, nâng lên, đến việc gắp linh kiện ra.

Đây là bộ dụng cụ được thiết kế chuyên dụng, với kích cỡ rất chính xác và đầy đủ các tính năng cần thiết. Bộ sản phẩm phù hợp cho các kỹ thuật viên sủa chữa iPhone cũng như Smartphone chuyên nghiệp, hoặc cũng có thể dành cho những tín đồ công nghệ tự sửa chữa chiếc iPhone yêu quý của mình.

Nguồn: https://gommap.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gommap.org/category/thiet-bi/

2 Comments
  1. hung Ngo dinh says

    Giá quá cao, không với được !

  2. Bac Hai Truong says

    gia ca sao ban

Leave A Reply

Your email address will not be published.