Chi tiết Koenigsegg Regera | Siêu xe KHÔNG HỘP SỐ duy nhất đạt vận tốc trên 400 km/h | XE24h
Chia sẻ video:
Koenigsegg là hãng xe độc lập của Thuỵ Điển, được sáng lập bởi thiên tài cơ khí Christian von Koenigsegg vào năm 1994. Với quy mô chỉ khoảng 200 nhân viên và lịch sử vỏn vẹn 25 năm nhưng Koenigsegg đã làm được những điều phi thường trong thế giới xe. Họ đã tạo ra những chiếc hypercar hàng đầu thế giới và tự tay phát triển hàng loạt những công nghệ đột phá. Một trong những dự án ấn tượng nhất của Koenigsegg đó là siêu phẩm Regera, mẫu xe được ra mắt tại triển lãm Geneva 2015.
#siêuxe #koenigsegg #regera
Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!
Nếu bạn yêu thích video này, đừng quên like, share và nhấn nút subscribe đăng ký kênh để nhận được thông báo về những video mới nhất bạn nhé!!
Link kênh Xe24h:
—————–
Xe sang:
Siêu xe:
Mercedes:
Audi:
BMW:
Porsche:
Mazda:
Toyota:
Xin chân thành cảm ơn!
Nguồn: https://gommap.org/
Xem thêm bài viết khác: https://gommap.org/category/xe/
Regera là cái tên không quá mới mẻ khi nó đã được giới thiệu từ năm 2015. Tuy nhiên siêu phẩm này thực sự là 1 kiệt tác cơ khí và đại diện cho những công nghệ đột phá, giống như tinh thần của thương hiệu Koenigsegg. Một trong những điểm ấn tượng nhất khi nhắc tới Regera đó chính là hệ truyền động trực tiếp KDD (Koenigsegg Direct Drive) không sử dụng hộp số, tái định nghĩa lại hệ truyền động hybrid trên siêu xe. Mời các bạn theo dõi video để có thể hiểu rõ hơn được giá trị thực sự của chiếc Regera.
p/s: 1:08, mình đọc nhầm động cơ 4.0 lít, chính xác là 5.0 lít nha bác bạn, sorry mọi người ~~
Từ đời ccx đến nay toàn xe roadster :V
em thích one 1 thôi
Hãng xe nỳ mà vô F1 thì sao nhỉ
Thấy công nghệ của họ đỉnh thật khác biệt
Hây da sư huynh sai dòi đớ. Regera là siêu xe dùng hộp số 1 cấp (or vô cấp) nó vẫn có hộp số giả lập với 8 cấp đớ sư huynh à
Iu nhat ferari va e bugati thoi
.
Cái này người ta gọi là bí mật công nghệ. Moto điện gần như không giới hạn quá hay quá đỉnh
Siêu xe thì thích và nể nhất hãng này, còn xe sang thì thích Poscher. Thôi đẩy xe rùa đây
Vn m ko có ai sở hữu Koenigsegg nhỉ ??? Chắc vì giá về tới vn cao wa😀
Ai thíc coi hyper car thì qua kênh a khoa trần nha.chuyên đi show quay toàn xe khủq
Mốt lấy động cơ con này lắp vào xe đạp cho nó TRUẤT'S
Vn mình có ai sở hữu chưa ae
Nếu mà trả góp thì đưa trước bao nhiêu phần trăm giá trị xe ta kaka
Nếu bán trả góp thì em mua một chiếc
Theo mình hiểu chắc kết hợp tăng tốc cực nhanh của động cơ điện (Nm) và maxspeed cao của động cơ đốt trong (Hp) để đạt khả năng vận hành hoàn hảo mạnh và nhanh
Khác gì xe tay ga đâu :))
Làm về parani huayra đi ad mấy chiếc như là the king,hermes,imola á
Ad có video video chi tiết mclaren elva ko?
Thật đáng vs từ siêu xe
200 nhân viên mà kinh thật. Quá đỉnh cao, quá chất lượng. Thuỵ Điển ít dân mà nhiều công nghệ đỉnh cao quá
Chỉ thích con FXX K Evo của Ferrari thôi, nhìn đẹp mê hồn. Tốc độ tối đa không cao nhưng vào đường đua thì Bugatti Chiron cũng phải hít khói 🙂
Có sổ hộ nghèo được trợ giá ko?
Không có hộp số thì nẹt pô kiểu gì nhỉ
Hình như chỉ có bu là k cần động cơ điện mà tốc độ vẫn đỉnh
Ad cho hỏi
Con này có số lùi ko
Bỏ xa 10s so với Chiron. Quá bá đạo